Cách sử dụng viên uống collagen hiệu quả

Ngày nay collagen rất phổ biến cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Một câu hỏi rất thường gặp là cách sử dụng collagen hiệu quả nhất. Bên dưới là các lời khuyên của chuyên gia để sử dụng collagen hiệu quả nhất.

1. Cách sử dụng collagen hiệu quả nhất

 Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung vào chế độ ăn uống của mình, về mặt lý thuyết, có thể hỗ trợ chế độ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của bạn, thì collagen là một lựa chọn khá an toàn. Nhưng bạn nên bổ sung collagen hàng ngày như thế nào?

Theo các chuyên gia, không có cách nào là tuyệt đối tốt nhất để bổ sung collagen. Có bốn loại collagen thường gặp trên thị trường đó là: Collagen dạng viên, collagen dạng bột, dạng lỏng và thực phẩm tự nhiên. Bên dưới là những ưu và nhược điểm của mỗi loại.

Bên cạnh việc lựa chọn dạng collagen, lựa chọn thương hiệu sản phẩm collagen uy tín. Việc đảm bảo cho chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng trong cơ thể bạn thì quan trọng tương tự như thế. Ta hãy ví việc lựa chọn sản phẩm collagen như là đầu vào, việc bộ máy cơ thể xử lý bên trong, chuyển hóa và hấp thu như là đầu ra của cơ thể vậy. Chúng ta sẽ nói chi tiết điều này ở phần cuối bài.

2. Viên uống collagen hoặc viên nang collagen

 Nếu uống một viên collagen hoặc viên nang collagen là cách ưa thích của bạn để tăng lượng chất dinh dưỡng hàng ngày, thì bạn có rất nhiều đồng minh rồi đó. Bởi vì viên uống dạng collagen là một trong số những loại phổ biến nhất trên thị trường.

Ưu điểm: thuận tiện uống bất kỳ lúc nào, di động, và không hương vị.

Danielle McAvoy, MSPH, RD, chuyên gia dinh dưỡng và quản lý cấp cao về sản phẩm dinh dưỡng và ẩm thực của Territory Foods cho biết: “Thuốc viên là viên nang của bột collagen, vì vậy lợi ích chính của việc uống collagen ở dạng này là sự tiện lợi.

Viên nang thường không có bất kỳ hương vị nào và bạn có thể uống một viên ngay được liền, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần lo lắng về việc trộn hoặc pha chế bất cứ thứ gì.

Nhược điểm: khẩu phần nhỏ, không dễ hấp thụ bằng dạng nước lỏng

Collagen dạng lỏng

 Thức uống collagen dạng lỏng, loại nguyên chất hay được pha sẵn, thì nhìn chung đều là những lựa chọn ít phổ biến hơn, nhưng lại là lựa chọn yêu thích của những người hay di chuyển, những người muốn có thêm dịp cung cấp nhiều nước hơn cho cơ thể.

nguồn:https://agen388.info/

Tham khảo thêm 2 trang: Cotrangquan.com, hellosuckhoe.org