Collagen sản xuất tại Việt Nam có tốt như hàng ngoại nhập?

Ở mỗi giai đoạn, da sẽ có nhu cầu collagen khác nhau, các chị em cần lưu ý thông tin này để bổ sung collagen đúng cách với liều lượng hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Độ tuổi từ 25 cho đến trước 30

Trước 25 tuổi, lượng collagen cơ thể tự tiết ra được cho là đủ để đáp ứng cho nhu cầu hoạt động của cơ thể. Nhưng từ tuổi 25, mỗi năm collagen sẽ mất khoảng 1 – 1.5%, vì vậy việc bổ sung collagen trong giai đoạn này có ý nghĩa để duy trì vẻ tươi tắn, sáng mịn của da, giúp da luôn săn chắc và tràn đầy sức sống. Giai đoạn này nên uống collagen từ 1 – 3 tháng rồi ngưng 1 tháng.

Độ tuổi sau 30 đến trước 40

Lúc này, da đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn, da trùng xuống. Bổ sung collagen là việc làm tất yếu và rất cần thiết vào giai đoạn này để giúp da phục hư tổn, tăng cường cấu trúc da để duy trì độ đàn hồi, săn mịn vốn có. Nên sử dụng liên tục collagen trong 3 tháng rồi ngưng 1 tháng để đạt hiệu quả tốt.

Độ tuổi trên 40

Ở độ tuổi này, lượng collagen trong cơ thể tiết ra rất ít và không còn đủ khả năng giữ có làn da căng mịn, trắng sáng. Việc tăng cường collagen là điều bắt buộc để kéo dài tuổi xuân, làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời khi uống collagen còn hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, giúp chị em ngủ sâu hơn, tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ.

2. Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm collagen của Việt Nam sản xuất

  • Tìm đến các thương hiệu uy tín, có tên tuổi
  • Theo dõi thông tin sản phẩm về: thành phần, nguyên liệu chính, hàm lượng collagen có trong sản phẩm…
  • Sản phẩm có tem kiểm định của cơ quan chức năng chứng minh tính an toàn cũng như độ hiệu quả.
  • Sản phẩm được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm collagen Việt Nam sản xuất hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!