Nên uống collagen nước hay viên

Nên uống collagen nước hay viên, Khi nói đến các chất bổ sung collagen, chúng ta sẽ có rất nhiều lựa chọn. Collagen peptide, bột collagen, nước hầm xương collagen, bột protein collagen, viên uống collagen, collagen thủy phân, v.v.

 Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Trong đó, hai loại thường được cân nhắc sử dụng nhiều nhất là collagen dạng nước và dạng viên uống. Vậy chúng ta nên uống collagen nước hay viên? Hãy cùng nhau đi vào bản chất của vấn đề. Nắm vững được căn bản giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. 

1. Nên uống collagen nước hay viên

Có rất nhiều dạng collagen, tất cả các chất bổ sung chế độ ăn uống này đều mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe tổng thể như nhau, với một vài điểm khác biệt chính.

Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Bổ sung collagen có thể giúp ích cho cơ thể bạn nhiều hơn là chỉ giúp bạn có được làn da sáng. Lợi ích của collagen bao gồm cải thiện sức khỏe khớp và đau khớp, tăng cường các mô liên kết, tăng độ đàn hồi của da, dưỡng ẩm cho da, sức khỏe đường ruột, v.v. Collagen là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể con người, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để hỗ trợ chức năng của nó.

Cho nên, về căn bản, bạn uống loại nào cũng được. Điều quan trọng hơn là bạn chọn được đúng nhà sản xuất uy tín. Nhãn hàng uy tín đại diện cho chất lượng của sản phẩm. Vì có nhiều thứ, thực ra là rất nhiều thứ ẩn bên trong sản phẩm mà chúng ta không thể thẩm định bằng mắt thường hay bằng vị giác được phải không. Hãy lựa chọn nhà sản xuất uy tín.

 2. Vậy khác biệt giữa collagen dạng nước và viên uống là gì?

 Đầu tiên là những viên nang collagen, những viên này thường được ưa thích bởi những người không muốn xử lý việc trộn collagen của họ vào một thứ nào khác. Họ muốn nhanh chóng và thuận tiện. Họ có thể nhanh chóng uống thuốc với một cốc nước và mọi việc coi như xong.

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Viên uống collagen chỉ đơn giản là bột collagen được đóng gói, không có lợi ích bổ sung nào so với dạng bột. Một nhược điểm có thể có của chất bổ sung này là nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiêu hóa mọi thứ, bạn có thể khó chia nhỏ một viên thuốc hơn là bột nguyên chất. Một điều khác cần xem xét là liều lượng.

Viên nang hay viên uống khác rõ ràng là không lớn như vậy và do đó bạn có thể phải uống nhiều viên hơn để có được số lượng tương đương với việc chỉ lấy một ít bột collagen. Bỏ qua những khuyết điểm nhỏ đó, viên uống collagen vẫn là một lựa chọn tốt và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu bổ sung của mình. Chúng cung cấp tất cả các lợi ích tương tự như bột collagen hay các loại collagen khác.

Tóm lại, tính tiện dụng và tiết kiệm thời gian là ưu tiên số 1 cho dạng viên uống collagen này.

nguồn:https://agen388.info/

Tham khảo thêm 2 trang:xemphimxua.net, trekhoedep.net