Tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Tuổi 40 nên uống collagen loại nào? Đây là vấn đề khiến nhiều chị em sắp bước vào ngưỡng này rất quan tâm. Bổ sung collagen như thế nào là hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang lại cái nhìn chi tiết về việc bổ sung collagen tuổi 40 để giúp chị em xây dựng một liệu trình làm đẹp phù hợp và có cho mình vẻ ngoài mong muốn. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Nên hay không việc bổ sung collagen tuổi 40?

Collagen là một loại protein giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên sắc vóc tươi trẻ của người phụ nữ. Tuy nhiên, khi tuổi tác càng cao, lượng collagen sản sinh trong cơ thể ngày càng ít đi và chất lượng cũng giảm đáng kể.

Trung bình, sau 25 tuổi mỗi người sẽ mất đi 1,5% lượng collagen cần thiết và khi bước qua “hàng bâm” con số này lên đến 15 – 30%.

Đó cũng chính là lý do chị em khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên, nhan sắc liền bị “tụt dốc không phanh”. Vì vậy, bổ sung Collagen là một vấn đề cần thiết giúp chị em có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da tươi trẻ, rạng ngời. Và câu hỏi tuổi 40 nên uống collagen loại nào thì cùng lướt tiếp để biết nhé!

2. Phụ nữ từ 40 tuổi nên uống collagen loại nào và sử dụng ra sao đạt hiệu quả tốt nhất?

Bổ sung collagen là một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng khi đối mặt với thị trường collagen “muôn hình muôn vẻ” thì nhiều chị em không khỏi tỏ ra băn khoăn. Vậy chị em tuổi 40 nên uống collagen loại nào đây?

Theo các chuyên gia, chị em U40 nên bổ sung từ 1000mg đến 1500mg/ngày. Đồng thời các các chuyên gia cũng khuyên các chị em tuổi 40 nên bổ sung collagen ở dạng nước được chiết xuất từ thiên nhiên để cơ thể hấp thụ tốt hơn. Đặc biệt nên uống khi dạ dày đang trống và thời điểm vàng được khuyến cáo là trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ từ 30 tới 60 phút.

Chị em có thể duy trì việc uống collagen liên tục trong 3 tháng sau đó nghỉ 1 tháng mới tiếp tục uống.

3. Những điều cần nằm lòng khi bổ sung collagen cho chị em U40

Bên cạnh tìm hiểu vấn đề tuổi 40 nên uống collagen loại nào thì chị em cũng cần những lưu ý nhiều vấn đề để việc phương pháp uống collagen thật sự đạt hiệu quả mong muốn. Cụ thể đó là các vấn đề sau:

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da